Thứ Bảy, 3 tháng 2, 2018

bàn bếp nướng CN giá rẻ Tỉnh Bình Phước

thiết bị bếp công nghiệp hoàng phát - Bảng giá bếp nướng công nghiệp là gi Tỉnh Bình Phước

 



Các yêu cầu sơ khai đối với một khu bếp công nghiệp đó chính là người đầu bếp có khả năng hoàn thanh nhanh món ăn mà vẫn hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Số lượng thực phẩm trong bếp công nghiệp cần chế biến rất lớn nên cần rất nhiều trang bị chuyên biệt và dễ sử dụng. Bếp công nghiệp cung cấp cho nhiều đối tượng như: bệnh viện, căng teen trường, nhà máy, xí nghiệp, khách sạn và doanh nghiệp, quán ăn,….
Môt HT bếp ăn công nghiệp:
Trong một môi trường làm việc khắc nghiệt và yêu cầu cao như các khu bếp ăn công nghiệp thì tả chính là nhu cầu thổi nấu cao, lượng dầu mỡ được sử dụng nhiều nên các thứ nấu rất dễ bị ăn mòn bởi nhiệt độ và lượng dầu mỡ bám dính. Chính vì thế chọn lọc chất liệu tuyệt vời chính là để hạn chế những điều đó là rất quan yếu.
Chính vì vậy thiết bị bếp công nghiệp thường được làm bằng hợp kim inox, đây là loại hợp kim có tính chống chịu lực và nhiệt độ cao, độ nhẵn mịn tránh sự bám dính của dầu mỡ bởi vậy dễ dàng vệ sinh sau khi thổi nấu xong. đề nghị của một khu bếp công nghiệp chính là phải bảo đảm được hoàn chỉnh các khâu từ khâu sơ chế cho đến khi thực phẩm hoàn thành thức ăn. Mỗi một khu sẽ phụ trách một vai trò rất biệt lập nên những khu này cũng cần được lắp đặt các đồ vật theo một quy chuẩn và một hệ thống.
Chúng ta cùng tìm hiểu một số trang bị bếp công nghiệp trong những khu chế biến của bếp công nghiệp này. Các khu này sẽ được liên kết với nhau và hoạt động một cách ăn nhịp để tạo nên một HT thông tỏ. Bếp công nghiệp cần có những loại đồ vật sau để có thể hoàn chỉnh HT nấu của mình: trang bị sơ chế, thiết bị nấu, thứ inox, vật dụng lạnh và thứ điện.

Các trang bị này được dùng để cung cấp, chế biến, trưng bày thực phẩm hay được sử dụng vào việc làm sạch thực phẩm, dụng cụ, bát đĩa trong nhà bếp.

vật dụng nấu: thứ tạo nhiệt và hơi nóng để đun, nấu và nướng thực phẩm.
trang bị sơ chế: dùng sơ chế cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm.
vật dụng bếp inox: thiết bị bằng inox dùng trong khu vực bếp công nghiệp bao gồm: Bàn inox, giá kệ inox, bàn chậu inox, quầy inox, xe inox…
đồ vật lạnh công nghiệp: thứ giữ lạnh hoặc đông nhằm bảo quản thực phẩm
trang bị điện bếp công nghiệp: thiết bị nấu, nướng, giữ nóng thức ăn bằng điện.

là hệ thống các trang bị bếp công nghiệp được lắp đặt và kiểu dáng theo quy chuẩn được dùng với mục tiêu đun nấu và chế biến thực phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ăn uống của nhiều người trong xí nghiệp, bệnh viện, căng teen trường,…

 

 



Bếp ăn công nghiệp giờ được sử dụng để phục vụ cho số lượng người đa số, bếp ăn công nghiệp mang tính chất của một bếp ăn tập thể, được ưa chuộng trong các nơi có nhu cầu nấu bếp lớn như: công ty, khách sạn, khu công nghiệp, dài, khu resort, chiêu đãi sở, doanh trại binh lính, công an…

Trong giai đoạn thiết kế hệ thống bếp ăn công nghiệp cần phải phân ra 6 khu chính để bảo đảm được nhanh và tần tiện thời gian nhất:

Khu giao nhận
Khu kho
Khu sơ chế
Khu nấu
Khu cung cấp
Khu rửa

bếp gas công nghiệp gado g-5a2.e là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoảng thời kì ngắn nhằm đáp ứng cho nhiều người dùng ở những nơi như siêu thị, quán ăn, canteen tại xí nghiệp, trường học v…v.

Bếp công nghiệp thường bao gồm cả các phòng ăn, trong một đôi nếu việc chế biến thức ăn được bắt đầu ở gần khu phân chia thức ăn và khu cà phê. Bếp công nghiệp trước tiên được đưa vào hđ tại Ivanovo vào năm 1925.

thiết bị bếp là nhà phục vụ với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mẫu mã, SX, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì HT bếp ăn công nghiệp trên toàn quốc. các bạn có ý định sử dụng bếp ăn công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn…

vật dụng bếp công nghiệp được chia thành 5 loại chính:

trang bị nấu
vật dụng sơ chế
vật dụng bếp inox
đồ vật lạnh công nghiệp
vật dụng điện bếp công nghiệp

 

 



Bếp ăn công nghiệp chính là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoản thời gian ngắn nhằm phục vụ cho nhiều người ăn. Các cơ sở chế biến và phục vụ thức ăn này phải chấp hành trang nghiêm các luật lệ về vệ sinh an toàn thực phẩm. Để tránh việc nhiễm bẩn có thể xảy ra,các giai đoạn trong khu bếp công nghiệp được khép kín từ khâu sơ chế tới khi thức ăn đã được hoàn tất.

Nhà bếp sẽ là trọng tâm của công việc kinh doanh của bạn. Bạn sẽ cần trang đồ vật bếp công nghiệp cho doanh nghiệp chất lượng cao có thể chịu được sức ép của việc sử dụng hàng ngày

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét