Thứ Năm, 22 tháng 2, 2018

Máy rửa bát công nghiệp cũ

Máy rửa bát đĩa công nghiệp

 



Máy rửa bát công nghiệp đạt tỷ lệ sạch cực cao. Được các quản lý nhà bếp công nghiệp tin dùng.

Máy rửa chén bát công nghiệp được thiết kế bằng inox 304 dày đảm bảo bền đẹp theo thời kì và hợp vệ sinh thực phẩm.

Nguyên lý vận hành của máy rửa bát công nghiệp như sau
Máy rửa bát công nghiệp dùng:
– 03 môtơ phun dùng để rửa
– 01 môtơ kéo dùng để tải băng chuyền
– 02 giàn phun nóng + 1 dàn phun lạnh
– HT cấp nước tự động.Có thể điều chỉnh nhiệt độ theo đề nghị (60°C – 80°C)
– 02 Bồn đựng nước
– 01 Bàn ra khay
– HT điện an toàn, tần tiện điện, có bộ chống rò rỉ, chống giật điện

 

 


 

 

 

Máy rửa bát công nghiệp cũ




Máy rửa bát công nghiệp thích hợp với các nhà ăn công nghiệp phục vụ hàng ngàn suất ăn mỗi ngày, Máy có khả năng rửa các loại chén, bát, đĩa, ly, khay và nhiều thiết bị khác trong nhà bếp nhanh, sạch và tùng tiệm phí tổn. Trong giai đoạn thực tiễn thi công các nhà ăn công nghiệp, Viễn Đông nhận thấy cần có các máy rửa bát công nghiệp để thay thế cho sức người.

Máy rửa khay công nghiệp là sản phẩm do Viễn Đông sinh sản và phân phối trên thị trường, không như các dòng máy rửa khay nhập khẩu khác phải dùng hóa chất chuyên biệt rất tốn kém. Máy rửa khay công nghiệp chỉ cần sử dụng các loại xà bông và nước rửa chén thông thường trên thị trường.

giai đoạn vận hành của máy rửa bát công nghiệp
– Bước 1: Tráng sơ khay, chén đĩa qua nước để bỏ đồ ăn vụn
– Bước 2: Nhúng khay qua bồn nước chứa xà bông pha sẵn
– Bước 3: khay qua hệ thống phun lạnh => sang hệ thống phun nóng 1 => sang HT phun nóng 2.
– Bước 4: Đưa khay, chén đĩa ra ngoài xếp lại.

Những phí tổn lặng thầm nảy từ việc rửa số lượng bát đĩa lớn
Số lượng nhân lực càng lớn, tăng chi phí và tăng lượng người không cần thiết trong một nhà bếp vốn đông đúc và chật chội.
Hao tổn nước và chất tẩy rửa gấp 4 lần.
Chén đĩa sành sứ vỡ rất nhiều. Đến khi thẩm tra lại bạn mới giật thột với tổn thất ko phải nhỏ – Số lượng quá lớn, bạn khó mà cai quản.
thời kì rửa chậm dẫn đến thiếu bát đũa quay vòng => bạn phải đầu tư thêm nhiều bát đĩa hơn so với đề nghị.
Đi vào hoạt động ổn định, bạn biết máy rửa khay là cần thiết và cũng có ý định đầu tư đã lâu, nhưng còn lần khần mãi không biết có nên hay không? Và điều làm bạn lo lắng nhất là phải bỏ ra một khoảng chi quá lớn.

Hằng tháng, bạn phải bỏ ra chi phí thuê nhân công rất lớn cho việc rửa bát đĩa. Rửa số lượng lớn thì tổn thất cũng không nhỏ do bị vỡ, nhiều lúc chỉ bị mẻ nhỏ phải bỏ đi vì không thể dùng chiếc bát đĩa như thế để đáp ứng thực khách.

Máy rửa khay bát đĩa công nghiệp giúp ích cho bạn những gì?
Máy rửa được hấu hết các loại khay, chén, đĩa, muỗng, nĩa.. với các nguyên liệu từ: sứ, Nhựa thực phẩm, INOX, gỗ => không kén đồ đưa vào máy
Năng suất từ 1.800 – 2.200 khay (chén, bát)/giờ.
hà tằn hà tiện phí. Mỗi giờ làm việc của máy tương đương với khoảng 11 nhân công rửa liên tiếp bằng tay.
bảo đảm rửa sạch sẽ, sát khuẩn chấm dứt mùi tanh hôi.
Máy rửa được phần nhiều các chất liệu khay nhựa, Inox… kể cả đồ thủy tinh, sành sứ.
Vận hành tự động hoàn toàn. Với 2- 3 nhân lực chỉ làm mỗi việc bỏ chén, đĩa, khay ngâm và… vào cho máy; người còn lại xếp đồ sau khi rửa lên kệ.

Đa năng và công suất lớn
– Máy rửa khay công nghiệp rửa được: khay, chén, đĩa, muỗng, nĩa…Với mỗi máy rửa công nghiệp đa năng quý vị có thể rửa được với năng suất 1000 – 1200 khay (chén, bát..) / 1 giờ.
– Máy rửa khay công nghiệp sử dụng điện 3 pha (380v)

Máy rửa khay bát đĩa công nghiệp có giá không cao. tại sao như thế?
Bạn biết đến các máy rửa khay công nghiệp (cốt máy châu Âu) có năng suất lớn chuyên phục vụ các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng tiệc cưới, khách sạn.. có giá từ vài trăm triệu trở lên… làm bạn lung lay ý định.

Tại Viễn Đông, chúng tôi nghiên cứu sản xuất thành công dòng máy rửa khay bát đĩa công nghiệp có giá chỉ bằng ⅓ các máy Châu Âu cùng năng suất. Sau đây mới thực thụ là những gì bạn phải quan tâm:

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét